thai máy

Em mang thai được 19w vẫn chưa thấy thai máy ạ . có sao ko mấy mom . e honag mang quá

45 Các câu trả lời

E lần đầu làm mẹ nên cũng k rõ có phải thai máy là kiểu thấy cứ có j đó ở 1 góc bụng. Xog thỉnh thoảng thấy n cứ rột rột, nhột nhột, như kiểu có ai sờ vào bụng mình gãi gãi ấy. @@ n cứ kì kì ấy ạ...e 19w nhưng cảm nhận mấy cái nthe từ 14w 15w r ấy ạ @@

3y ago

bé đang cử động trong bụng ban á lúc đầu tui cũng ik vay á

mình có bầu lần 2 được 19 tuần, nằm nghiên lâu lâu mới thấy bé di chuyển nhưng rất nhẹ. bé đầu nhà mình cũng vậy. nhưng ko sao mom ạ. bé ra ngoài rồi, nghịch như con trai. mỗi người mỗi khác, ko ai giống ai đâu. mom đừng lo lắng.

Tùy Bé ak Mom. Mình thấy lâu lâu cứ bị chỗ lỗ rốn ak. Mà bác sĩ bảo bé chưa lên đó dc đâu. Thỉnh thoảng đi nhanh thấy nhột 1 tí ah . Để ý lắm mới thấy hihi

Mom để ý bụng thấy buồn buồn, rung rinh là con máy đó, mình 18w cảm nhận đc rồi, 19w thấy nghịch lắm r nè, mà rau mom bám mặt trước hay sau mom

Bé trc của minh cũng ngoài 20tuần mới thấy be đạp nhưng lần này trọm vía 16 tuàn m đã cam nhận dc cu đạp của con và gio 19t bé đạp rõ ràng luôn

mom nằm thoải mái và để ý xem em bé có đạp k, mình con so 17tuần 4 ngày thấy em bé quẫy quẫy như cá con í sang 18w rõ hơn hẳn và nhiều hơn

em 18w vẫn chưa cảm nhận đc rõ ràng chỉ hơi hơi thôi ., giờ 19w cảm nhận rõ rệt bé đạp luôn nè 😋

Nhiều khi thai máy nhưng cử động nhẹ mom kh nhận ra đó, tầm 1w nữa mom để ý là cảm nhận đc à

cua mik 20tuan con chua cảm nhận dc con nhug di sieu âm bs bao con may ac do mik chua bit ve hđ cua con thui

Cảm giác rần rần nhột nhột nhẹ nhẹ ở bụng là thai máy đó m