Mang thai sớm sau sảy thai

Em mang thai lần đầu thì thai không có phôi nên đi bv bs cho thuốc uống để lấy thai ra. Sau gần 3th thì em lỡ có thai lại nên bây giờ em rất lo lắng k biết phải làm ntn vì sợ mang thai sớm sau sảy thai thì tử cũng vẩn còn yếu. Mom nào biết thì cho em lời khuyên vs ạ.. Em cảm ơn#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

đúng là có giai đoạn này k an toàn cho cả mẹ và bé.. nhưng giờ lỡ rồi thôi cầu nguyện ik mom.. chúc mom gặp may mắn

3y ago

Em cảm ơn chị nha

m đi khám, bs sẽ theo dõi, nếu cần dùng thuốc thì sẽ tư vấn cho m

chúc mom sức khỏe mom phải gặp bác sĩ để khám và được tư vấn

3y ago

dạ. E cảm ơn m nha

cứ để tự nhiên đi mom rồi đi khám đi xem sao

3y ago

vâng ạ

Đi khám hỏi bác sĩ cho yên tâm nè.

3y ago

dạ. vâng ạ

lo co roi cu de tu nhien nha mom

3y ago

vâng ạ

theo dõi ki m