chào các mom

em mang thai lần đầu do ko có ai để chỉ những thứ cần thiết khi mang thai nên em muốn hỏi các mom dễ thương là em mới cấn bầu và trễ ngày thỉnh kinh đc 14 - 15 ngày dì đó nhưng lại rất hay mắc ói ... sáng vừa mở mắt dậy là mắc ói các mom dễ thương ơi... mang thai bao lâu thì bị ốm nghén vậy?? mới cấn bầu có đc ăn mì tôm ko vì em ăn cơm ko nổi chỉ có mì tôm mới nuốt trôi... với lại em cũng rất hay khóc ... có ảnh hưởng dì tới thai ko ạ? em cũng hay bị đau bụng dưới.. có nhiều lúc lại giống như khó tiêu... như vậy có sao ko ạ? bầu mà 1 mình cũng khổ thật các mom ạ :)))

2 Các câu trả lời

Tùy cơ địa của mọi người có người nghén tùy khi có thai có người tới lúc sinh mới hết còn về phần mì tôm thì nên hạn chế vì con cần triển phát tốt và cần nhiều dinh dưỡng ở 3 tháng đầu để phát truyển nhé mon

5y ago

K nên ăn mì thường xuyên nhe mom k tốt cho mẹ và bé lâu lâu thèm ăn thì được ,k nên khóc anh hưởng tới con mom nên uog thêm sữa k đường , k nên ăn du đủ sống ,bồ ngót ,NC dừa ,rau má

1y trc rồi