Tiêm ngừa

Em mang thai lần đầu,bs bảo phải tiêm 2 mũi uốn ván, em mới tiêm đc 1 mũi, giờ còn 2 tháng nữa là em sinh rồi mà dịch diễn ra thế này thì em k tiêm mũi 2 có làm sao không ạ ? #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

Em cũng 7 tháng mấy r .Em cũng đang giống tình trạng như mom :(( Mới tiêm đc 1 Mũi thôi. Chỗ e cũng đang dịch căng thẵng đi khg đc cũng kh biết phải làm sao.

giờ tiêm đi mom, mom tiêm trước ngày dự sinh 1 tháng là được

3y ago

BS đã nói vậy thì tiêm thôi mom

Tiêm trước sinh 1 tháng là được mom ak, đừng lo nhé

3y ago

nhưng mà chổ em có dịch k đi đc ạ

tiêm cách dự sinh ít nhất 1th là đc m

ngừa uốn ván khi mình sinh nè m

tuần 35 tiêm vẫn dc mom

phải tiêm đủ m nhé

nên tiêm nha m.

1 mui ma mom

3y ago

con so 2 mũi nè. con t2 1 mũi, t3 không cần tiêm. sau 10 năm mà sinh nữa thì lại tiêm nè mom