Mang thai lần đầu

Em mang thai dc 13w,do là lần đầu nên k có kinh nghiệm, các mẹ chỉ cho e các mốc time cần đi s.â và x.n vs ạ, gần đây e còn bị mất ngủ vs đi vs nhiều, có ls k các mẹ

4 Các câu trả lời

Mom lên gg tra nha . Có đầy đủ các mốc và mỗi mốc cần khám gì luôn . Mang thai sẽ đi tiểu nhiều nhen . Bình thường mom

mom đi khám là bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám để tiêm hay xét nghiệm các mốc quan trọng . không phải lo đâu mom

ko sao nhe,,, ik vs Nhìu là bth m nhé,,, lúc mjk cũn ik khá Nhìu, m ik sa đó m hỏi bs lun cho chắc nhé

12 18 22 32 38 nhé