Góc Bối rối

Em mang thai 21 tuần.các mom xem cho e chỗ hình ảnh khác là bị lsao ạ?? Có phải đi khám chọc ối k ạ ???

Góc Bối rối
15 Các câu trả lời

Thế lúc làm xét nghiệm xong bạn không hỏi bác sĩ à? Cái gì k hiểu phải hỏi luôn chứ. Nhưng theo kinh nghiệm của mình nếu có vấn đề gì bác sĩ họ sẽ tư vấn luôn. Nếu họ k nói tức là ko bị sao. Bạn đừng lo nghĩ nhé.

nếu siêu âm xong bác sĩ ko nói gì nghĩa là bt, còn nếu có j nguy hiểm thì bs đã dặn rồi. Nên m đừng lo lắng mà chọc ối nha

buồng thất trái nghĩa là trong tim mỗi bé sẽ có 1 lỗ trống hay gọi nốt canxi gì đó nhưng k sao bé nào cung có, sau khi sinh

Bn siêu âm bs Việt ấy. 936 truong định à bn. M cũng siêu âm ở đây hai đứa luôn. Giờ bầu đứa thứ hai 35 tuần r

Hỏi kĩ bs nhé mom chứ không chọc ối lung tung nhé, không tốt mà nhiều mom yếu sẽ khó giữ thai đấy

Mấy vấn đề này thì nên hỏi bác sĩ nhé chứ không ai giống ai đâu mom

K sao đâu bạn bác sĩ bảo k sao thì k phải lo

4y ago

Cám ơn bạn.mình chưa biết giới tính ạ

bạn đi siêu âm tim cho bạn và bé chưa

Mom nên hỏi kỹ bs có chuyên môn nhé

Mom tham khảo ý kiến bs ấy ạ