Thai 17 tuần

các mẹ xem hộ có nên chọc ối xem con mình có dị tật ko ạ

Thai 17 tuần
30 Các câu trả lời

Bạn ở tỉnh nào vậy? Bây giờ có phương pháp xét nghiệm máu NIPT ko cần phải chọc ối nguy hiểm, chi phí cao mình làm là 4 triệu nhưng an toàn hơn chọc ối nhiều, bạn có thể tham khảo google các thông tin thêm. Mình đính kèm hìn ảnh mình làm lúc 15 tuần bạn tham khảo nhé. Vì mình mang thai qua tuổi 39 nên phải làm tất cả cái này cho an tâm chứ bác sĩ riêng có nói nếu độ mờ da gáy đo lúc 12 tuần

M nên tư vấn bác sĩ chuyên khoa nhé. Vì chọc ối là khi nào các xét nghiệm cho kq đều nhiễm nguy cơ cao hết thì mới qd tới phương páp cuối cùng là chọc ối để ktra.

Trong đây đe bệnh down có nguy cơ cao mom nên hỏi bác sĩ làm nipt cho chắc ăn toi 99% đe ko phải lo lắng chứ hỏi các mom ở đây họ ko rành bằng bác sĩ đâu

Đừng bao giờ chọc nha ban, chọc vào dù k bị cũng thành bị ah, chi mình luc khám bs cũng bảo vậy, mà sinh con ra bình thường, k sao hết, còn khôn lanh nữa

Đây là double test hay triple test vậy bạn? Nếu là double thì đợi thêm vài tuần làm triple mom ạ. Kết quả đo độ mờ da gáy bé của mom là bao nhiêu?

4y ago

ok mom

Vậy đc rồi mom. ko nên chọc ối mom ơi .mom tìm hiểu những thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của bé mà bồi bổ

Bạn làm NIPT á. Lấy máu mẹ xét nghiệm cho kết quả chính xác 99%. Khoảng 9tr. Chọc ối nguy hiểm lắm (1% gây sảy thai)

Cái này thì bé làm sao nên bs bảo chọc để xác định chứ e bé bt thì bs sẽ đo độ mờ ga gáy thôi nha mom..

4y ago

ok.mom

Nếu bác sĩ tư vấn hẳn làm mom nhé.... Bé mình hồi trc cũng chọc ối, giờ sanh trộm vía bé khỏe

Chọc làm gì nguy hiểm con nữa còn mình đẻ đâu nuôi vay đâu bk trước đc gì