Có sao không ạ

Em lỡ nặn vết tiêm lao giờ sợ quá ạ#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

6 Các câu trả lời

Sao mom lại nặn ra vậy. M cứ kệ nó. Nó mưng lên xong lại nặn. Mưng lên xong lặn. Phải mấy lần như vậy mới khỏi và thành sẹo được

Mom để nó tự nhiên thôi đừng năn . Mom theo dõi bé xem có biểu hiện gì lạ thì cho bé đi khám

Mom theo dõi xem nếu thấy bé có hiện tượng lạ thì đi khám mom à lần sau đừng nặn mom nhé

M lấy nước muối sinh lý rửa xung quanh lau bằng gạc vô khuẩn không đụng vào vết tiêm

Rửa bằng nước muối sinh lý và đừng đụng vào vết tiêm ạ

Em cám ơn mn ạ