Tiểu cầu thấp: 27w dc 117 thì nên ăn uống gì cho nhanh lên ạ.

em khám thì tiểu cầu 114. Sau 2 tuần Ăn thịt bò vs cá nhiều nhưng chỉ lên dc 117. Mom nào biết cách gì nhanh tăng tiểu cầu k ạ chứ nghe ns bảo tiểu cầu thấp thì khi sinh sẽ nguy hiểm. Nay em dc 27w nhưng ngôi đầu, với quấn 1 bòng quanh cổ thì có sao k ạ. Mong nhận được sự phản hồi từ các mom. Em tập đầu nên hơi lóng ngóng ạ

1 Trả lời

Mom theo sự hướng dẫn của bsi nhé. Họ có chuyên môn yên tâm hơn mom ạ