Tư vấn uống D3k2

Em hỏi với ạ. Bé mới sinh thì nên uống D3k2 chưa ạ? Nên uống loại nào là tốt nhất và uống liều lượng thế nào, thời gian nào luôn ạ. Em cảm ơn

7 Các câu trả lời

D3 dùng từ lúc bé sinh đi mà bé có điều kiện cho con uống đều đế 3t mn nên cho con dùng dòng hữu cơ

Nên cho con uống rồi nhé m, m mua loại nào thì cũng đều có hướng dẫn dùng luôn nhé

nên mom. khi sinh bác sĩ sẽ tư vấn cho mom dùng loại gì và liều lượng dung mà

Được rồi mom. Mom mua d3k2 của natruelway hàng của đức. Bé nhà m vẫn uống

Lúc em sinh ở viện bác sĩ tư vấn luôn ạ. Nên uống trước 8h sáng

mình sài d3 bioamicus. cái đó ok nè. bé ngủ sâu khỏe mẹ khỏe con

uống rồi nha,thời gian từ 8h sáng đến 3h chiều la tôt nhất