đau và co thắt bụng dưới

Em có thai đc 11 tuần e bị đau nhẹ bụng dưới và co thắt nữa một ngày bị nhiều lần như vậy trong ngày nhưng k ra dịch hay huyết gì cả Mọi người cho e hỏi như vậy có bị sao k ạ

9 Các câu trả lời

Tgian đầu mới có máu đi nuôi thai nhiều cũng như sự thay đổi hormone cơ thể khiến tử cung co bóp dẫn tới đau vùng dưới rốn mom ạ. Y hệt em, em đau suốt 3-4 tháng đầu giờ hơn 5 tháng đỡ r. Nếu đau quá mom hỏi bsi tư vấn ấy. Em đc bsi kê thuốc no-spa cho uống này 😊

Cứ đi khám đi mom cho yên tâm. Mình cũng như mom, hn đi khám thì bt, bs bảo do 3 tháng đầu làm tổ nên mẹ sẽ nhạy cảm hơn. Sa thấy tay con đang máy máy iu dã man ❤️❤️ đi khám về yên tâm, tinh thần tốt thì con mới tốt mom à 😊😊

E cũng mới 5tuần thui cũng đau bụng giống chị vậy á .đi khám bác sĩ bảo hk sao hết .bào thai dag lm tổ trong tử cung làm thành bám. Khám xong về để lo lắm ạ

Nếu k có dấu hiệu hì bất thường thì đừng lo lắng quá mom ạ, cố gắng nghỉ ngơi và hạn chế đi lại trong 3 tháng đầu

K ra máu thì k sao đâu, mom nằm nghiêng bên trái sẽ đỡ hơn

Dạ e cảm ơn.. Tại lần đầu mang thai nên lo qua

Thời gian dâu mình cũng hay bị, qua 3 tháng là hết

Khám bs đi m

Dạ