em có bầu dc 5 tuần tuổi mà Thai của em ngừng phát triển là sao a đem qua em bị gia máu có sao không mọi người chỉ giúp em với

Em có bầu Dược 5 tuần tuổi mà Thai của em ngừng phát triển là sao a đem qua em bị gia máu có sao không mọi người chỉ giúp em với

3 Các câu trả lời

thai k phát triển đó bn..bn nên nghĩ dưỡng và dùng thuốc axic folic trước khi mang thai lại nhé..bn nên kiêng 3 đến 6 tháng rồi hãy bầu lại..chúc bn mau sớm có lại bé khỏe mạnh nhé

4y ago

B ơi. Mua thuốc axit folic này ở đâu v ah. Và dùng ntn

Trường hợp này là bị "sảy thai sớm" rồi em, vợ a cũng bị 1 lần.

Đi khám rồi theo dõi thôi Mom ơi.