38w

Em còn 2 tuần nữa dự sinh mà dạo này phía trên lỗ rốn hay đau vừa thốn nữa, phía dưới lại muốn đi vệ sinh mà k đi đc... Mà em hay về tối là mới đau chứ ban ngày bth á. Có phải em sắp sinh k vậy mấy mom... Em lo quá?

16 Các câu trả lời

đây không phải dấu sinh m

chúc m mẹ tròn con vuông

giog e e 37 w hơn

gần rồi mom

Dấu hiệu sao mẹ

4y ago

Dạo này đau bụng lâm râm kiểu khó chịu lắm mom... Mà toàn đau vào buổi tối á

dấu hiệu ak m

4y ago

mấy tuần cuối này m thấy j bất thường thì đi khám liền nha m ơi vào trang like cho bé nhà mình tấm hình thứ 2 với