sanh

Em con so 40tuần rồi mà sao vẫn chưa có dấu hiệu sanh vậy ạ

16 Các câu trả lời

Mình cũng vậy nè mom, ăn thơm rồi uống nước dừa rồi uống tía tô mà bé lì vẫn chưa ra, chỉ có đau xương mu rồi tối máu xuống chân chuột rút đau kinh khủng

Tùy người mom. Chị Hai mình 41 tuần mới sinh. Mom đi khám và theo dõi thêm. Chúc mom sớm gặp con. Chúc mẹ tròn con vuông

Đi khám và theo dõi nha m. Sợ ối cạn thôi chứ còn bt thì đợi có cơn chuyển dạ mới sinh

Mom cứ bình tĩnh đừng wa lo lắng k tốt cho sức khỏe, chúc mom mẹ tròn con vuông

Đi khám theo dõi nha m. Quá ngày nhỡ ối cạn thì phải mổ

Kiểm tra thường xuyên để biết tình trạng em bé nhé

Mk cũng z nè 39w6d r vẫn chưa thấy hiện tượng gì

Bình tĩnh mom ơi.đi khám xem bác sĩ nói sao nhé

vậy thì phải đi bệnh viện cho bác sĩ xem m

Mom đi khám và để ý bé thường xuyên