Em co thai 5t mấy gần 6 tuần mà em ăn com khong ngon gi hết la sao vậy các mom . ? Có ai giống em kh

. Em co thai 5t mấy gần 6 tuần mà em ăn com khong ngon gi hết la sao vậy các mom . ? Có ai giống em không ạ ? . Tv cho em voi ạ#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

là hiện tượng nghén khi mang bầu thôi m. M cố gắng chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn thanh đạm. Nếu thấy cơm khó ăn m có thể nấu cháo cho dễ ăn. Ăn thêm hoa quả, các loại hạt, rau xanh. Thường xuyên ăn khoai lang, sữa chua,, quả sung ,nước gừng sẽ giảm nghén nhé. Nhớ giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái để bé con phát triển toàn diện , giảm nghén và hành trình mang thai sẽ là hành trình hạnh phúc m nhé. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh.