Em co thai 5t mấy gần 6 tuần mà em ăn com khong ngon gi hết la sao vậy các mom . ? Có ai giống em kh

. Em co thai 5t mấy gần 6 tuần mà em ăn com khong ngon gi hết la sao vậy các mom . ? Có ai giống em không ạ ? . Tv cho em voi ạ#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

là hiện tượng nghén khi mang bầu thôi m. M cố gắng chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn thanh đạm. Nếu thấy cơm khó ăn m có thể nấu cháo cho dễ ăn. Ăn thêm hoa quả, các loại hạt, rau xanh. Thường xuyên ăn khoai lang, sữa chua,, quả sung ,nước gừng sẽ giảm nghén nhé. Nhớ giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái để bé con phát triển toàn diện , giảm nghén và hành trình mang thai sẽ là hành trình hạnh phúc m nhé. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh.

#LỢI_ÍCH_KHI_MẸ_BẦU_UỐNG_NGŨ_CỐC ✅👩‍⚕️ An thai => góp phần giúp Mẹ bầu "cán đích" an toàn ✅👩‍⚕️Thai nhi tăng cân đều => Trẻ sơ sinh khỏe mạnh bụ bẫm là nền tảng cho 1 #HỆ_MIỄN_DỊCH_KHOẺ_MẠNH 👉xóa tan nỗi lo táo bón ở thai kì 👉giảm cảm giác khó chịu do nghén. 👉đẹp da , tốt cho hệ tim mạch của mẹ #ngucocbau25loaihat ib vào fb sangyuuki để được tv mom nhé

bình thường mom, bầu có người nghén, ko ăn dc thì cũng có người chán ăn, nhạt miệng

tình hình chung m à. nghén bầu nên vậy nè m. m ráng thôi ha

Nghén đó m từ từ hết ak, e thì bị z gần hết thai kì

cố lên mom, bầu là vậy đó, dần dần sẽ hết thôi

ai cũng vậy thôi m. ít mẹ ko bị nghén mới ăn ngon

em cảm các cac mom

nghén nên vậy đó mom

m co len ba thang dau la vay

3y ago

mình hết gần hết 3 tháng đầu r mà vẫn ch hết nghén đây 😅 sợ tới tận sinh vẫn ch hết thì khổ