Em có thai 33w đau bụng lâm râm

Em có thai được 33w nhưng từ 3 hôm nay em bị đau bụng lâm râm túm hết cả chân như là đau bụng kinh , k biết có sao k ạ , em vừa khám thai được 5 hôm bsi bảo em bé khỏe được 2kg nhưng 3 hôm nay thì lại bị đau bụng em k hiểu sao lun ạ 😑, cho em ý kiến với các mom !!

2 Các câu trả lời

Mình cũng bị đau bụng kém đau lưng nhưng chỉ trong 1ngày thôi nếu m đau kéo dài thì đi khám xem sao nhé

3y ago

Vậy m nghe theo bsi nha

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao nhưng nếu kéo dài thì nên đi khám cho an tâm mom ạ

3y ago

đau lâm râm thoi chứ k ra máu hay gì hết ạ , em cảm ơn mom ạ