Trễ kinh 6 ngày

Em bị trễ kinh 6 ngày, test que 1 vạch đậm 1 nhạt, 2 hôm nay em đau bụng dưới và đau lưng k biết là có bé hay chưa ạ các mom##Các_Mom_chỉ_em_với

6 Các câu trả lời

lúc có bâu lần 2 mình cũng nghi ngơ đăng có bầu gì biển hiên nó rõ lắm 7 ngài thử lên hai vạch và con đâu lưng lúc it lúc nhiều rồi mừng 2 têt đi siu âm lại bé đã vào tô an toàn là khoản 10 ngày tư bữa 22 tháng 12 cho tới mừng 2 têt mới đi siu âm cơi kết qua

em nghe các mom nói là 1 đậm 1 nhạt là có rồi ạ, mom đợi trễ khoảng 10 ngày rồi đi khám là biết ạ. Em trễ 10 ngày ra test thì đậm và túi thai thôi á

2w ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ

1 đậm 1 nhạt là khả năng có rồi đó m, trước mình cũng vậy, trễ hơn 10 ngày chút siêu âm con được 6 tuần rồi

2w ago

Em cảm ơn chị nhiều ạ

Có rồi mon ạ, còn đau bụng dưới chắc do trứng vào buồng rồi ý

kì mình trễ kinh 3 ngày test lên 1 đậm 1 mờ câm thui cũng có bé rồi á

2w ago

Với mình là đau bụng dưới cỡ 5 ngày sau đó dừng rồi chuyển sang giai đoạn tức bụng dưới mom nhé

đợi 2 vạch đậm bằng nhau là thai vào tổ r đó mom.