Chỉ dành cho mẹ

Em bầu đc hơn 25w e bị dạn mông với đùi m.n ạ làm thế nào để đỡ dạn hơn vậy ạ🤦

5 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

bôi dầu dừa cho đỡ m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Cơ địa đấy m, bôi dầu dừa cho đỡ thôi

m boi dầu dừa cho đỡ

minh k bi.