Bầu muốn bụng gọn

Em bầu đc 9 tuần mà bụng đã to quá các mom có bí quyết nào bầu bụng gọn nhưng con vẫn đầy đủ chất ko ạ em thấy nhiều mom bầu bụng gọn lắm mà em bé vẫn phát triển tốt . Các mom cho em xin ý kiến với ạ ❤️#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ 10

17 Các câu trả lời

Mình bầu 7 tháng mà thím nói bụng nhỏ nè. Mình ăn ít ngọt, mấy món tinh bột như cơm, bún , phở mình ăn 1 chén /1 tô như bình thường, chứ ko bao giờ ăn x2 cả. Thay vào đó ăn nhiều rau, thịt, dặm thêm trái cây, hạt dinh dưỡng ăn kèm sữa chua, uống ngũ cốc, hoặc sữa. Quan trọng là phải uống đủ nước. Chúc mom có thai kì khỏe mạnh và vẫn xinh đẹp