Bầu muốn bụng gọn

Em bầu đc 9 tuần mà bụng đã to quá các mom có bí quyết nào bầu bụng gọn nhưng con vẫn đầy đủ chất ko ạ em thấy nhiều mom bầu bụng gọn lắm mà em bé vẫn phát triển tốt . Các mom cho em xin ý kiến với ạ ❤️#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ 10

17 Các câu trả lời

Mình bầu 7 tháng mà thím nói bụng nhỏ nè. Mình ăn ít ngọt, mấy món tinh bột như cơm, bún , phở mình ăn 1 chén /1 tô như bình thường, chứ ko bao giờ ăn x2 cả. Thay vào đó ăn nhiều rau, thịt, dặm thêm trái cây, hạt dinh dưỡng ăn kèm sữa chua, uống ngũ cốc, hoặc sữa. Quan trọng là phải uống đủ nước. Chúc mom có thai kì khỏe mạnh và vẫn xinh đẹp

bụng nhỏ hay to còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người k giống nhau nha p giờ chỉ có to thêm chứ k có gọn bớt còn bé phát triển khỏe mạnh cân nặng tốt k phụ thuộc vào cách mẹ ăn uống

tùy cơ địa đấy mom, chịu khó thôi ạ. mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

tùy cơ địa đó m...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

E nghĩ là nên tìm hiểu chế độ ăn và thay đổi sao cho hợp lí thì sẽ cải thiện đáng kể ạ

ăn nhiều rau với trái cây, đừng ăn nhiều tinh bột hoặc ăn ngũ cốc nhé mom

trước mình uống sữa Similac mom bé đủ chất bụng cũng gọn lắm mom

Tuỳ cơ địa mỗi người thôi mom à

này tùy cơ địa mỗi người nè m

tùy cơ địa mỗi nguòi nè mom