Thay đổi khi mang bầu

Em bầu đc 25w mà mấy nay bị ngứa ran ht cả người. Mỗi lần ngứa châm chít ko chịu đc em gải thì nó nổi hột nhỏ li ti đầy tay chân. Làm sao để cải thiện đây các mom, ngứa ko ngủ đc

7 Các câu trả lời

Mình thì hơn 30 tuần mới bị như m í.m ăn đồ mát, tránh không đụng tới đồ nóng, nấu nước lá khế tắm, xong lại lấy lá khế tươi vò ra xát vào chân tay, khi đi ngủ bôi thêm kem yoosun rau má vào nữa

2y ago

mình bầu 2 tập đều bị như v ht.

chịu khó bôi dầu dừa rồi xoa nhẹ nhẹ xem sao mom ạ. nội tiết tố thay đổi hay ngứa vậy, lúc nào ngứa quá mom xả nước lạnh vào sẽ đỡ ngứa hơn đó

2y ago

sinh xong nội tiết tố trở lại bth là hết à mom ơi. mom đừng lo

lấy vỏ bàng vs rau sam đun lên rồi bôi nhé mom. mình cũng đag bị. bôi lúc đầu hơi sót. xong đỡ hẳn

ngứa do nóng hay do bầu vậy mom? nếu đó nóng thì mình ăn nhiều đồ mát nhà mom

2y ago

do mang bầu đó mom

e cũng bị í do nóng trong người

Phải đợi sanh xong đó Mom

.