Bầu bị nổi mụn sảy đôi khi kèm mủ

Em bầu từ tuần 12 bắt đầu mọc mụn nổi theo mảng ở mông, sau đó lan ra lưng, mặt, giờ dến tuần 19 nó lan ra ngực và tay. Ban đầu nó như nổi mề đay không có còi hay ngứa ngáy. Càng về sau nó ửng đỏ, có mủ bên trong. Em tắm lá trà, dùng sữa tắm của bác sĩ cũng không hết. Có mẹ nào bị như em không ạ? #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

1 Trả lời

mom nên đi khám đa liễu nha mom mom nấu nước chè xanh,lá khế, búp ổi rồi tắm và mua thuần mộc bôi xem đỡ k nha mom

3y ago

Dạ, cảm ơn mom nhiều. Có đi khám, bác sĩ cho sữa tắm, mà ko đỡ mấy mom ạ.