Đau đầu ,nhứt mỏi

Em bầu tuần thứ 10. Hiện tại rất đau đầu và đau vùng dưới mông ạ, cho e hỏi có cách nào cải thiên cho nó bớt đau ko ạ #xin_ý_kiến #cmtưvấn #lolắng

Đau đầu ,nhứt mỏiGIF
2 Các câu trả lời

m nên uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, ko thức khuya, uống viên sắt, nếu vẫn đau đầu kéo dài phải đi khám. Đau vùng dưới mông là do cơ chậu giãn nở ,m nên tập yoga sẽ đỡ hơn nhé

đau đầu có thể là do thiếu ngủ, thiếu sắt, thiếu nước đó m. m hỏi bs để bổ sung sắt, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc nè m