Bầu 28ư chưa có sữa non !

Em bầu con so 28w rồi chưa có sữa non, đầu ti vẫn đau khi chạm vào, có sao kh các mẹ ?

10 Các câu trả lời

ko có sữa non thì chả liên quan gì đến việc có hay ko sữa sau sinh cả mom ạ. Cũng chả liên quan tới lượng sữa sau sinh. có ng trong thai kỳ ko có sữa non nhưng sau sinh sữa vẫn tràn trề. Ngược lại có ng có sữa non nhưng sau sinh ko có lấy 1 giọt. Và sinh xong có sữa mới là bình thường. có sữa non trog thai kỳ chưa hẳn là tốt đâu mom ạ

k sao đâu m sữa non có khi đến gần sinh mới có í m đừng chạm nhiều vào đầu ti

k sao đâu mom, có sữa non k có thì thôi có sao đâu mom

mình tới sinh mới có sữa non á m

sau sinh có sữa mới tốt m nhé

mới 28w mà mom.. còn sớm mà..

mình sinh mới có sữa non í

e sanh r mới co

ko sao đâu mom

.