Chậm kinh 12 ngày chảy nhiều máu nhạt

Em bầu bé gái đầu ko thấy hiện tượng chảy máu gì. Lần này chậm kinh 12 ngày em thấy chảy máu nhiều như nước và nhạt ạ. Xong em bị đau âm ỉ bụng dưới và lưng ạ. Test vẫn lên 1 vạch thôi ạ :< các mom có ai kinh nghiệm về vụ này ko ạ :< em xin tư vấn với ạ :< #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

5 Các câu trả lời

Trước đó qh có xuất vào không m, mình cũng bị chậm 1 tháng ban đầu tưởng dính nghĩ lại k có dấu hiệu gì mang bầu, vậy là tháng sau có kinh luôn

9mo ago

cũng có ạ, cũng khó hiểu nhỉ ạ. đi khám thử máu ko lên chỉ số HCG nên bsi bảo e ko có bé ạ

Chị nguyệt ghé thăm rồi mom. Có thể tháng này mom chậm thôi chứ k phải có bé nhé

Có thể rối loạn kinh nguyệt mom

rối loạn kinh nguyệt thôi p

đi khám xem sao