Đau bụng dưới

Em bầu 6w, bị đau bụng dưới, có sao không các mom?#tập_đầu

9 Các câu trả lời

đau nhiều thì đi khám mom ạ. Mom khám mới biết tình trạng. Chứ trên đây đâu ai biết mom như thế nào

mom mua củ gai về sắc uống thay nước nha, củ gai an thai. Đi lại chậm, đi ít thôi nha.

đau lâm râm ít ít ròi hết thì do thai làm tổ, đau nhiều quá mà ra máu thì nên đi khám cho chắc a

cảm ơn mom. ngày nay mh đã đau 2 lần, đau hơi nhiều rồi hết, không ra máu

Đau nhiu co kèm máu thì đi khám nha, còn đau rồi hết là bình thường

hồi đầu tui cũng đau như đến ngày đèn đỏ ý

đau quá phải đi khám nha mom

đau ít ko sao m