.hỏi

.em bầu 39tuan mà ít sữa quá ạ có cách nào cho nhìu sữa cho em bé bú ko

8 Các câu trả lời

Mình sinh xong mới có sữa cho bé bú đây, ko sao đâu Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bầu thi cần sua chi m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Trc sinh 2tuần mình uống ngũ cốc bên chị này nè, vừa sinh cái là sữa về đủ cho bé bú, sữa đặc mà thơm mát lắm mom ạ, bé lên cân đều lun, mom ib zl chị ấy tv cho 0343764910

Bé chưa ra đời mà mom, giờ sữa ra chỉ ướt áo thôi. Bé ra đời thì cho con bú đều, sữa sẽ ra, nhiều hay ít thì tùy cơ địa mỗi người nhé

mới bầu 39t mà m, đừng kích thích sữa về trong thai kỳ, ko tốt cho con m nhé

sinh xong bạn cho bé bú là tự khắc sữa về thôi

sinh xong se co sua nhiu ngay thoi

dang bau ko can lam sưa ve dau a