em bầu 37w đêm bé gò nhiều 6,7 lần em chỉ khó thở chứ gò ko đau , Quay trái quay phải kiểu nào cũng gò , Vậy có lm sao kh các m #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

Sắp sinh rồi gò nhìu vậy đó mom, ko sao đâu. Mình tuần 3 mấy gò nhiều bsi kê thuốc giảm gò tới 36w là ngưng rồi mom

3y ago

vâng m , nay 37w gò nhiều để mai mình đi khám coi sao 🥰

nếu gò nhiều như v kèm đau bụng âm ỉ mom nên đi viện nha như dấu hiệu sắp sanh

3y ago

vâng mom gò nhiều mà mà chưa đau bụng m

m đi khám bao lâu rồi.. gò nhiều khó chịu quá thì nên đi khám m..

3y ago

Mìh đi khám lúc 35w , Gò nhiều quá mai mình đi khám mom , mình tưởng tuần cuối nên bé go nhiều

gò nhiều nên đi khám để theo dõi mom ạ

gò nhiều phải đi khám ngay mom nhé

3y ago

vâng mom ne

gò nhiều phải đi khám ngay m nhé

3y ago

vâng m mai e đi

gò nhiều nên đi khám nha mom

3y ago

vâng m ne

gò nhiều m nên đi khám nè

3y ago

vâng m

nên đi khám m ơi

3y ago

dạ mai em đi