mệt mõi

Em bầu 37 tuần rồi các m ạ mấy nay người cứ uể oải mệt mỏi ,cả đêm qa ko hỉu sao ko ngủ được giờ thì cãm luôn rồi ,ko biết nv có sao ko hay là dấu hiệu sắp sanh m nào biết cho em xin chút ý kiến ạ

3 Các câu trả lời

Mom giống mình rồi, mình 38 tuần lại bị cảm, có mấy hôm hơi mệt mệt mà chịu khó ăn uống đủ chất, nhiều trái cây, uống sữa cho tăng sức đề kháng mon nha

Càng gần đến ngày sinh sẽ càng mệt mỏi m ạ. Nên hãy nghỉ ngơi bất cứ khi nào có thể. Khi nào thấy đau bụng, ra máu mới là sắp sinh nhé

4y ago

Dạ em cảm ơn m .tại thấy bụng cứ đâu rim rim nên em sợ ý

😍