Bầu 33 tuần sử dụng sáp dưỡng ẩm vaseline healing jelly được không?

Em bầu 33 tuần sử dụng sáp dưỡng ẩm vaseline healing jelly được không các mom??#xinkinhnghiem

Bầu 33 tuần sử dụng sáp dưỡng ẩm vaseline healing jelly được không?
15 Các câu trả lời

mik k xài mỹ phẩm khi mang bầu k ít cx nhiều đều có chất độc hại ảnnh hưởng đến bé mom có thể sử dụng dầu dừa hoặc oliu nha đam ăn nhiều rau củ có nhiều vitamin E hạn chế rạn nứt thâm nám

mom xem thành phần có từ thiên nhiên ko mom hay là hoá học, nếu thiên nhiên thì dùng ok

mình nghĩ mom nên dùng dầu dừa sẽ an toàn và lành tính hơn vaseline đó mom

mình nghĩ nên dùng loại nào có ghi dành riêng cho bà bầu thì tốt hơn mom

nhà em có 3 hộp mà em k dám xài..😅 cho em hóng ké với..

Mình bầu k sử dụng luôn mà mình nghĩ là k nên đâu mom

3y ago

mom đọc tờ hdsd xem bầu dùng được k

m có thể bôi dầu dừa tự nhiên tốt hơn m ạ

có tờ hướng dẫn sử dụng á m

k nên dùng mỹ phẩm au mom

m dùng dầu dừa ok hơn á