cho em hỏi

Em bầu 27w mang bầu bé trai thì có đc uống sữa đậu nành đậu đỏ của vitamilk kh ạ ? Có ảnh hưởng gì kh ạ :((

14 Các câu trả lời

E CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH CHO CÁC MẸ nhaaa http://vietnamhomnay.net/2019/12/18/cach-cham-soc-tre-so-sinh/

mom uống sữa k đường của TH TRUE MIKL á, đưng uong cua vinamil no k tốt bằng vi co thực phẩm bô sung k tot cho be dau

5y ago

e cung uống 2 thùng roi e mới biet á mom, mua sữa cho con hay cho mẹ bầu cần tránh dòng chữ nay ne

Khoa học chứng minh là đậu nành ko có ảnh hưởng gì tới sức khỏe nam giới mom ạ.

Thường thì bầu bé trai nên hạn chế uống sữa đậu nành.

Mang bầu bé trai nên hạn chế uống đậu nành nha bạn.

bữa mình nghe bs nói không sao nha mom

Ls đâu mom cứ uống thoải mái

Uong dc nhung uong it thoi

uống k sao đâu mom ạ

Uống bt k s hết mom