hoạt động thai

Em bầu 26w con đạp suốt, tay chân liên tục rồi lật qua lật lại , có hôm đạp cả đêm , đến nỗi em đang ngủ mà mơ đến ngày đi đẻ luôn, đẻ mổ mới ghê chứ , trong mơ còn thấy rõ 2 bàn tay con hằn lên bụng, đạp tứ tung. Tỉnh dậy thì thấy con đang mở tiệc trong bụng rồi, đau hết bụng trên, gọi bố nó dậy thì bố nó xoa xoa bụng " ngoan, cho bố ngủ tí, mai bố đi làm sớm ". Mà em thấy con ngủ thì ít , quậy thì nhiều. Không biết là con khó chịu hay thế nào ?

7 Các câu trả lời

chúc mom nhiều sức khỏe bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

đi siêu âm định kỳ mà thai khỏe thì không lo đâu m

con khỏe nên hoạt động thoii m

Chúc m nhiều sức khoẻ

Mik 27w5 r mà bé đạp ít lắm

5y ago

Không biết sao, bé nhà mình bé gái nhé mà thấy đạp với cựa suốt, cả tay cả chân cùng lúc luôn

Mk cũng vậy thôi à

5y ago

Ừ. Mk thấy gò xuốt à. Nghe bảo mỗi lần ngủ chỉ từ 20-40 phút thôi