bầu 23w 2ngày

em bầu 23w2 mà hơi bị đau họng với cảm thấy mún ho làm s để trị hết ạ..#các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

5 Các câu trả lời

m súc họng nc muối nhiều lần uống nhiều nc ấm để đỡ khô họng nếu ho quá m có thể làm húng chanh hấp đg phèn rồi ngậm

m uống nhiều nước ấm, nước cam, uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn uống nè m

2y ago

dạ cám ơn mom Nhìu ạ

chưng húng chanh đường phèn uống, uống nước ấm thường xuyên m nhé

2y ago

dạ em cám ơn m ạ

m chưng húng chanh đường phèn, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem m..

2y ago

dạ cám ơn m nhìu ạ

Mom rửa mũi, xúc miệng nc muối xem đỡ ko