Đau bụng dưới

Em bầu 19w hơn, dạo này đi tiểu nhiều, nhiều khi tiểu xong thốn bụng dưới, bị trong ngày 1 chút hôm sau lại kiểu co thắt thốn khó diễn tả, một lúc hết.#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU #xinkinhnghiem Cho em hỏi có sao ko ạ? bị chuột rút 2 lần chân trái.

2 Các câu trả lời

m nên đi kiểm tra xem có thiếu canxi ko, vì thiếu canxi cũng có thể gây chuột rút. Nếu đi tiểu nóng thì phải đi khám vì có thể là biểu hiện viêm phần phụ nhé

còn phần đau bụng dưới là do động thai hay do mở rộng bụng cho bé nên chằng dây ạ