Em bầu 17w mà chưa tăng cân nào có đáng lo ko ạ

Em bầu 17w mà chưa tăng lên cân nào thì có đáng lo không ạ? Em đọc thấy bảo nếu ko tăng cân thì có khả năng sinh non nma em không ăn được nhiều. Em vẫn chỉ duy trì ngày 3 bữa chính thôi ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

1 Trả lời

ko đáng lo chút nào hết nha m.miễn là bé của m vẫn phát triển bình thường thì càng tốt nha.trước 26w.bé sẽ đang hình thành và hoàn thiện các cơ quan trong cơ thể.vì vậy chất dinh dưỡng bé sẽ lấy từ chính mẹ.nên sau 26w.bé sẽ cần rất nhiều khi ấy m sẽ thấy thèm ăn nè