Bầu 15w bị đau hông 🙁🙁🙁

Em bầu 15w rồi, mà e bị đau hông cũng phải được 4w rồi. Nhiều lúc đau quá không đi được, hay cúi người cơ. ##các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ Có Mom nào bị trệt hông sớm như em không??? Có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ??? Khi sinh xong liệu có hết không???

6 Các câu trả lời

bầu bì đau nhức là bt nè mom nhưng nếu mom thấy đau quá thì nên đi khám cho yên tâm nhé

lúc bầu mik cũng z nếu mom đau nhiều thi ik khám xem

bầu bì hay đau nhức là bth m, đau quá nên đi khám

2y ago

khoa sản thôi mom, đi siêu âm xong hỏi bác sĩ cũng dc, nếu bs thấy có nghiêm trọng thì tự bs sẽ chỉ mom qua khâu khác để khám chuyên sâu hơn

Đau thì nên đi khám cho yên tâm m ơi

2y ago

Đau nhói ấy m. Có hôm thì không sao

m đi khám cho yên tâm

Đi kt xem ntn Mom