BẦU 15W bị đau đầu

em bầu 15w5d mà sao em bị đau đầu quá có cách nào giảm đau đầu không ạ??

8 Các câu trả lời

mom uống sat jk mom... ăn thực phẩm chức đỏ như đu đủ chín... cá lóc... bồi bổ thêm mom..... có khi bị thiếu máu ạ... nên jk khám cho an tâm mom nha

mom nên khám để rõ nguyên nhân gây đau hơn ạ.. nhớ là thư giản đừng suy nghĩ nhiều stress lại ảnh hưởng ts sk mom nha

Mom bổ sung sắt vào và kiểm tra huyết áp xem Phải ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ , uống nước ấm nha mom

uống nhiều nc nghĩ mgoi nhiều bổ sung sắt mhes m

mẹ đi xét nghiệm máu xem có thiếu sắt ko nhé

an uong nhiu cho đủ chất và đủ máu

ktra huyết áp nha mom

uống nhiều nước m