Mong mn giải đáp ạ

Em bầu 15 tuần bầu tập 2 ạ .. nhưng tối qa e có cơn gò cứng bụng dưới tầm 30 giây hết chỉ ê ê k đau thì có sao k ạ ???

5 Các câu trả lời

nếu thường xuyên xảy ra những cơn gò kèm đau bụng thì nên đi khám nha mom . có thể dấu hiệu thai yếu doạ sảy thai đó lúc trước e cũng bị vậy. có ra dịch hay huyết thì đi bv liền nha. với nghỉ ngơi nhiều hạn chế vận động sẽ ổn

11mo ago

vậy mom chú ý có đau nhiều hay gò cứng bụng thì đi bs nha. thấy vậy chứ nguy hiểm.

gò đau và nhiều thì nên đi khám ngay mom ạ

Đi khám cho yên tâm m ạ

Khó chịu thì đi khám mom à

11mo ago

E bị có 1 lần thôi k khó chịu hay đâu .. e đang theo dõi nếu còn bị thì e đi khám nè mom

Nên đi khám đi m ạ