cân nặng

Em bé đc 25w, nặng 820g có bị nhẹ cân k ạ?

cân nặng
71 Các câu trả lời

Chuẩn r m à. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xemo

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,

sinh thường tầm 2,7_2,8kg là vừa. bé nhà mình sinh 2,7kg 4tuổi đã 28kg phải tiết chế phần ăn lại nè. bé trai thứ 2 nặng 2,8kg giờ 4 tuổi 17kg . và lần này mình cũng dự định tầm 2,7-2,9kg cho dễ sinh. 😊 mình vô phòng sinh 15p là xong cả mẹ lẫn con r

2y ago

xin vía mom sanh đẻ nhanh lẹ được mẹ tròn con vuông mạnh khỏe ạ

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỹ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

bé mình lúc 24w được 710g bây giờ 25w ko biết được bao nhiêu rồi nữa. Mình thấy m như vậy kà được rồi á, chủ yếu mấy tháng cuối kìa m

K m nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Trộm vía to rồi m M vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

vay trom via toi mom.minh đua t2 bua đi sa 24w3 ngay đc 875g gio 25w may ngay chua đi sa lai

ko nhẹ đâu mom nhé.... thường là e bé đc 25w thì nặng 660gr 😊 của mom w là ko bé đâu

cân nặng ok nha mom. 2 tháng cuối tăng nhanh chống. 820g có thể gọi là phát triển tốt