Có mom ơi cơ ai bị giãn não thất bên không giống e k ! Em 23 tuần giãn 7mm không biết có sao kh ạ 🥲

Em bé dc 23 tuần bs bảo bị giãn não thất bên em thấy hoang mang lo lắng quá có mom nào gặp trường hợp này chưa ạ 🥲#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #theAsianParent

11 Các câu trả lời

k sao đâu mom, bé mình hồi đó bs kêu giãn não thất 2 bên luôn, 1 bên 12 và 1 bên 10,, về khóc hết dòng sông sau đó bs mới giải thích giãn não thất chỉ đáng lo ngại khi sau 30 tuần mà chưa đóng hết..còn tầm này não bé vẫn chưa yên vị đâu..đừng lo nhé hãy vui vẻ cho con đc khoẻ mạnh

cái này theo dõi thôi mom, nếu bác sĩ ko nói j nghiêm trọng thì ko cần lo lắng quá mom. cũng có 1 số trường hợp bé sẽ tự hết, trở lại bth. Mình nghe nói thế á

2y ago

Dạ vâng ạ bsi chỉ bảo 2 tuần nữa đi khám lại thôi ạ 🥲 tại con đầu lên hơi lo b ạ

giờ chắc chỉ theo dõi thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs thôi. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày bình an chào đời m nhé

2y ago

Dạ vâng ạ em cảm ơn nha 🥰🥰

bé mk.trước cũng bị. sau thì bt ah. nên mom đừng lo lắng nhiêud

cái này mom nên theo bác sĩ chỉ định mom nhé

nghe theo bs thôi mom, thai kỳ khoẻ mạnh nha mom

Nge theo bs thoi m. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nha

nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi m

Chúc m thai kì khoẻ mạnh♥️

Nghe theo bác sĩ Mom nha