Sữa cho con

Em 5 ngày rồi vân chưa về sữa mấy con ăn không được no ai chỉ em bí quyết với ạ

4 Các câu trả lời

Mom ăn, uống nc ấm nhiều nè. Để tâm lý thoải mái nghỉ ngơi nhiều. Cho bé ti nhiều để kích sữa nè mom

12mo ago

Vâng e cảm ơn ạ

Mom đừng stress quá tâm lý thoải mái uống nhiều nước cho con ti để kích sữa ăn uống đa dạng

12mo ago

Em cảm ơn ạ

Mẹ có thể uống thêm sữa bổ sung hoặc sử dụng thêm thực phẩm chức năng giúp kích sữa nha

12mo ago

Dạ e cảm ơn ạ

Mom uống nhiều nc ấm, kích sữa mạnh lên cứ cho con tu ti nhiều nhé

12mo ago

Dạ e cảm ơn ạ