Cơn gò tử cung tuần 39w2d

Em 39w bác sĩ kêu gò 5p một lần mỗi lần trên 1p. Thì sắp sinh. Nhưng mỗi lần bụng em gò là cả 5-10p xong khoảng 5-10p sau lại xuất hiện một cơn. Có ai từng thế không các mom?

2 Các câu trả lời

Trước mình sinh... Đau bụng tới trưa ngày thứ 3 mới đi sinh á mom. Khi nào mom thấy đau nhiều hơn mấy lần trước thì mom đi bv chuẩn bị sinh là vừa rồi đó ạ

Lúc mh sinh bé đầu cũng vậy. M cứ thả lỏng, đi lại nhiều, chắc sắp sinh rồi. Ra viện khám xem mở phân nào chưa m