cân nặng của bé

em 35w đi siêu âm bé nặng 3kg như vậy là to quá phải không ạ?? có mom nào giống em không? 35w em chưa quay đầu nữa huhu, sơn ăn dau

120 Các câu trả lời

e tập đầu. stkd. trứng lộn. sữa XO. mía. ngũ cốc. cũng có vô con đâu. từ tuần t36 trở đi bé lên cân chậm kinh khủng. t37_t38 lên đk 40g. nghĩ còn chán k muốn ăn ấy chứ. mà e thì ăn khỏe, từ lúc bầu đến h là 38w3d tăng 11kg thì cũng bthuog lj mà quá cao đâu. bsi bảo cứ con khỏe là đk. nên giờ e cũng k quá áp lực ăn uống với cân nặg của con nữa.

m thì bé to quá , tuần trc 34 tuần đi siêu âm 3.3kg rồi to quá nên phải xét nghiệm tiểu đường, giờ đang phải ăn chế độ của tiểu đg thai kỳ nè. con cứ vừa là tốt nhất các măm ạ, to quá cũng sợ lắm như m nè 😢

Hihi mom giống e , mà đừng thấy to hk ăn nữa nha , e bé xún kg đó . 35w 3kg lun 37w 3kg5 , đến khi thấy to hk ún sữa nên bé xún 3kg3 rồi lêb 3kg4 , đẻ ms đc 3kg5 . Nên mom ăn ún bth đừng thấy to mà kiêng nha

2y ago

k xuống dk đâu do sjeeu âm sai sô đó

Bé mình 35w 2kg5 là bt thì bé mom hơi to, mom chịu khó đi bộ hoặc tập thể dục nhẹ nhàng cho con quay đầu dễ sinh thường nhé k là sinh mổ đó

lúc 33t mk s.am bea quay đầueen lại (tháng trc quay xuống) "xong về bs kêu kiêng đyowfng, mặn , tinh bột 2 tuần v mà bé quay đầu sau 2 tuần. h 3yt r.. mom thử xem

mom đừng lo quá ráng đi bộ nhẹ nhàng cho bé quay đầu trc mik đi đẻ thấy ng ta còn đẻ thường toàn 4.2kg 3.7kg 4kg k nên k s đâu thoải mái đi mom

tuần 37 con mới hoàn thành quá trình quay đầu thay đổi ngôi thai mom nói chuyện với con á kêu con ngoan quay đầu là con quay à

Be vậy dc roi do Mom mình 37tuan bé dc 2kg4 ak rầu lo toi bệnh lun nak an nhieu bé ko hấp thu dc dô mẹ ko lun

3y ago

mom ơi uống sữa tươi không đường TH ngày 2 bịch ăn trứng lộn với tối đi ngủ tắm cho con mát lên ký lắm dễ nuôi

bạn 35t chưa quay, mà bé nặng đến 3kg thì khả năng quay đầu là hơi khó ak b... chuẩn bị tinh thần ăn dao đi nhé

đôi lúc cân nặng k chính xác mom ơi . chỉ chờ đến lúc sanh ra mới 9 xác thôi bé đầu mình s.âm 2kg5 sanh ra 2kg9