30 tuần

Em 30 tuần rồi mà nghe bé đạp gần âm đạo quá có sao không các mom

10 Các câu trả lời

Mẹ ơi về vấn đề này mẹ nên đi kiểm tra siêu âm lại để bác chẩn đoán tình trạng bé nhé! Chứ mỗi mẹ mỗi cơ địa nên mình hông biết sao tư vấn vụ này Mấy cái gì liên quan tới con thì mình phải nghe bác sĩ cho chắc, có gì họ phải hành động ngay

Không sao đâu bạn ơi bé nhà mình cũng 30 tuần quay đầu rồi nên cày tức xuống dưới vùng tử cung gây tức mỏi hai háng nữa.

Thai mình 4 thang bụng cứ bị gò co sao ko

h thì ko sao r mom nhỉ

chúc m sức khỏe

Khám đi mom

ko sao m

Những tuần trước mk cũng bị.nhưng giờ 32w rồi giờ hết rồi

.