bị ho

Em 25t mà đang bị ho quá các mom ak Có mom nào có cách nào giảm ho nhanh giúp e với E lại là giáo viên nói cả ngày các mom ak

6 Các câu trả lời

Chanh/ quất hấp mật ong rồi ngậm. Ho là phản ứng khi bị ngứa, rát hoặc viêm họng. Nên cái quan trọng là mom phải trị viêm họng, ngứa, rát họng nhé

5y ago

Thanks mom nhiều nhé

bạn nên đi khám để có phương pháp điều trị sớm. ho nhiều quá cũng rất mệt

Nước cốt chanh vs mât ông tỉ lệ 1:1 uống hai lần la hết hà m

Bạn ngậm nc muối ấm, chưng tắc vs đường phèn ngậm nữa

Tối trước khi ngủ ngậm mật ong xem đỡ kh chị

Mom chưng tắc với đường phèn uống thử xem.