yêu em

Em 13 tuần cân nặng ước tính 79 gam liệu con có còi k các mom

13 Các câu trả lời

Tầm này chưa qtrong cân nặng đâu m M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chúc m sức khỏe chúc con hay ăn chong lơn ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

lúc này chưa quan trọng cân nặng đâu mom. chủ yếu là con phát triển tốt thôi. giai đoạn đầu này chủ yếu là tầm soát thôi mom

Qua 20w hãy chú ý tới cân nặng của con nhé, bây h thì chỉ cần bổ sung chất dinh dưỡng để con mau lớn nhé

chưa quan trọng cân nặng âu mom bé khỏe là được rồi ạ ba tháng cuối bé lên cân nhanh lắm ạ

Hẵn còn bé mom ơi phải 25 t trở ra hẵn để ý cân nặng

Kham khảo đi nhé,thai còn bé,đừng quá lo

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

sau này còn lớn nữa mà mẹ ơi

Mới đã lo sớm vậy bạn.