Lần đầu làm mẹ nên các mom cho e xin ý kiến

13 tuần nặng 23 gam các mom cho e hỏi bé nhà e có bị nhẹ kg quá k các mom#tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

sau 26w hẳn để ý cân nặng mom ơi.. tầm này siêu âm con khoẻ là đc..

Lúc này chưa qtrong nên bs ko nói j nè. Mom cứ ăn uống bth đủ chất nha

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu, siêu âm bé khỏe là được rồi

h chưa quan trọng cân nặng đâu m miễn con khỏe là đc. m

tầm này thì chỉ cần siêu âm con khoẻ là dc mom ơi

m lên ăn uống đầy đủ các chất là đc

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m

siêu âm con khỏe là đc mom