Em đang bầu 26 tuần mà tự nhiên thấy nhức đầu kinh khủng, có mom nào giống em không??

141 Các câu trả lời

Mon mua gừng và chanh về cắt lát rồi nấu lên sao đó xông phần đầu thôi. Hết đau mà cảm thấy dễ chịu nữa

e bị đau lưng với mông đau bụng dưới bên trái có sao kg ạ, e bầu 26tuần 4 ngày.e cảm ơn các c

E 26t mà k bik nhức đầu j cả, chỉ lúc ngủ e thấy ê ẩm hết cả người, k đc ngon giấc thôi

Mình cũng 26W mà đau đầu, đau lưng hong các kiểu.Tối đi vs quài luôn

Có thể máu k lên não. M uống nhiều nước, ngủ đủ và ăn thực phẩm chứa nhiều sắt nhé

e hoi ke ws a...e bau 26w may hom nay be dap it...ma hom nay tu sang ts chieu be ko dap lun..thi co s k mn..co ai tung nhu em k

4y ago

e cũng z ạ nhức đầu buồn nôn giống như nghén 3 tháng đầu z

E bị nhức đầu choáng choáng mà ngủ ko được..vs e bé hoạt động nhiều gò nhiều có sao ko mom

Đau đầu ko co nghĩa là thiếu máu đâu. Truoc minh cung bị thế. Bs cho minh uong thêm magie .

bôi dầu tràm đỡ. nhé mom m cũng đau đầu mờ mắt nữa ợ nóng nóng cổ khó trịu lắm luôn

E 26w đêm ngủ tê 2 bàn tay.va đầu gối nặng nề lắm