các mum có ai dự sinh 30/8 không?

Em tuần 39 r nóng lòng gặp con quá Chờ một cơn đau đẻ nhưng mãi k thấy hiện tượng gì..có nên đi xin để mổ k ạ

5 Các câu trả lời

Cứ từ từ đi mom . Tới ngày chưa thấy gì đi khám rồi nghe bsi khuyên đừng tự xin mổ . Quá 42 tuần mới bắt buộc lấy bé ra

5y ago

Thì cũng đành là vậy ..đang bỉu ngày kia đi khám vơi siêu âm lại hỏi ý kiến bác sĩ ntn rồi mới quyết định ạ

Chúc mừng bn nha, mh đang ở tuần 28 mh đang chờ tung ngày, chuc mẹ tròn con vuông.

Mới tuần 39 mà, tui đây còn tuần 41 em bé mới chịu ra nè :)

5y ago

Vậy ạ..hi..thế mà e sót ruột quá

Cứ từ từ đi mẹ ạ, sinh thường vẫn tốt hơn.

5y ago

Oki..cám ơn mum nhé

Từ từ mom nhé